คำค้นยอดนิยม

รถเข็นยังว่าง

การแจ้งแตือน

ลงชื่อเข้าใช้เพื่อดูการแจ้งเตือน


เกี่ยวกับพีซีโฮมไทย

พีซีโฮมไทยคือแพลทฟอร์มเพื่อการช้อปปิ้งออนไลน์ที่สะดวกสบายและเชื่อถือได้ ดำเนินการโดย PChome Online กลุ่มบริษัทอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในไต้หวัน พีซีโฮมไทยมีผลิตภัณฑ์หลากหลายให้เลือก ตั้งแต่สินค้าแฟชั่น อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าตกแต่งบ้าน อุปกรณ์กีฬาและเดินป่า ของเล่น และหนังสือ ฯลฯ นอกจากสินค้าในประเทศ ยังมีสินค้าหลายแสนชิ้นจากไต้หวัน ญี่ปุ่น และเกาหลี ให้ลูกค้าชาวไทยได้ช้อปอย่างจุใจอีกด้วย

ผู้ซื้อจะได้พบกับความหลากหลายของสินค้า ระบบการชำระเงินที่สะดวกสบาย บริการจัดส่งที่เชื่อถือได้ การดูแลลูกค้าอย่างเป็นมิตร และการช้อปอย่างมั่นใจด้วยความคุ้มครองจากเรา PChome Thai มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดให้คุณ

ขายสามารถวางสินค้าได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียม สินค้าของคุณจะปรากฏในเว็บเดียวกับสินค้าหลากหลายจากต่างประเทศที่กลุ่มลูกค้าที่มีกำลังซื้อสูง และคุณยังมีโอกาสขายสินค้าให้กับผู้ซื้อในตลาดไต้หวันด้วย

พีซีโฮม (ประเทศไทย) จํากัด ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2558 โดยการร่วมทุนระหว่างบริษัท PChome Online (8044-tw) ซึ่งเป็นกลุ่มธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไต้หวัน และบริษัทแคล-คอมพ์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด (CCET.TH)

นอกจากบริการแพลทฟอร์มเพื่อการช้อปปิ้ง พีซีโฮมไทยยังมีบริการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ภายใต้ชื่อ “พีซีโฮมเพย์” หรือ “พีเพย์” (PPAY) บริษัทได้รับอนุญาตจากกระทรวงการคลังให้สามารถให้บริการรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิต การจ่ายบิล รวมถึงการชำระเงินผ่านตู้เอทีเอ็ม อินเทอร์เน็ตแบ้งกิ้ง และโมบายแบ้งกิ้งด้วย

พีซีโฮมออนไลน์

บริษัท PChome Online ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2539 เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ในปีพ.ศ. 2548 บริษัทเป็นกลุ่มธุรกิจชั้นนำของไต้หวันที่ให้บริการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์และระบบชำระเงินออนไลน์ ปัจจุบันพีซีโฮมออนไลน์เป็นผู้ประกอบการอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในไต้หวัน มีบริการรองรับรูปแบบธุรกิจหลากหลาย มีสินค้าในธุรกิจ B2C กว่าห้าล้านประเภท ไม่ต่ำกว่า 300 ล้านรายการ มีบริการจัดส่งภายใน 24 ชั่วโมงบนเกาะไต้หวัน และภายในหกชั่วโมงในพื้นที่ไทเป บริษัทมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 1,100 ล้านเหรียญสหรัฐฯ และมียอดการซื้อขายสินค้ารวม 8,500 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ในปี 2018

แคล-คอมพ์ อีเล็คโทรนิคส์

บริษัทแคล-คอมพ์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เป็นผู้นำด้านการผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2532 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ในปี พ.ศ. 2544 (CCET.TH) บริษัทมีชื่อเสียงด้านการผลิตสินค้าหลากหลายชนิดตามคำสั่งซื้อของลูกค้าจากทั่วโลก แคล-คอมพ์มีโรงงานในประเทศต่างๆ เช่น ไทย จีน ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย บราซิล และเม็กซิโก และยังมีศูนย์วิจัยและพัฒนาในไต้หวัน ไทย สิงคโปร์ และสหรัฐอเมริกาด้วย บริษัทมีรายได้ 4,180 ล้านเหรียญต่อปี และมีพนักงานกว่า 15,000 คนทั่วโลก