คำค้นยอดนิยม
PChome Thai
สินค้าไต้หวันเยอะที่สุดในไทย

รถเข็นยังว่าง

การแจ้งแตือน

ลงชื่อเข้าใช้เพื่อดูการแจ้งเตือน


เกี่ยวกับ PChomeThai

PChome Thai แหล่งช้อปปิ้งสินค้าไต้หวันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทยให้บริการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ที่สะดวกสบายและเชื่อถือได้ภายใต้การดำเนินงานของ PChome Online ซึ่งเป็นกลุ่มธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ที่ใหญ่ที่สุดจากไต้หวัน คุณภาพชั้นเยี่ยมของสินค้าไต้หวันนั้นเป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับจากทั่วโลก PChome Online มีสินค้าคุณภาพนับแสนชิ้นจากหลากหลายหมวดหมู่ ตั้งแต่อาหาร เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว สินค้าแม่และเด็ก ของเล่นและเครื่องใช้สำนักงาน เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน หนังสือภาษาจีน กีฬาและท่องเที่ยว อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และเครื่องใช้ไฟฟ้า เพื่อให้ผู้บริโภคไทยได้ช้อปกันอย่างจุใจ

สำหรับผู้บริโภค นอกจากสินค้ามากมายจากไต้หวันที่คุณจะได้เลือกซื้อ เรายังมีวิธีการรับชำระเงินที่สะดวกสบาย ระบบการจัดส่งที่เชื่อถือได้ การดูแลลูกค้าโดยพนักงาน รวมถึงให้บริการคุ้มครองผู้ซื้อเพื่อให้มั่นใจว่าธุรกรรมของคุณปลอดภัย PChome Thai มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ดีที่สุดให้กับคุณ

สำหรับร้านค้า เรายินดีอย่างยิ่งที่จะเชิญคุณจะมาร่วมธุรกิจกับเรา เราให้คุณวางขายสินค้าโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย บนแพลตฟอร์มที่เต็มไปด้วยลูกค้าชั้นดีที่เข้ามาเลือกช้อปสินค้าคุณภาพจากไต้หวัน และเรายังเปิดโอกาสให้คุณได้นำเสนอสินค้าสู่ตลาดไต้หวันและตลาดอาเซียนด้วย

บริษัทพีซีโฮม ประเทศไทย จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2558 โดยการร่วมทุนระหว่าง PChome Online (8044-tw) และ บริษัท แคล-คอมพ์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)  (CCET.TH) นอกจากแพลตฟอร์มซื้อขายแล้ว PChomeThai ยังให้บริการรับชำระเงินภายใต้ชื่อแบรนด์ PChomePay หรือ PPay ในไทยด้วย บริษัทได้รับอนุญาตจากกระทรวงการคลังให้สามารถดำเนินการรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิต รวมถึงการจ่ายบิลผ่านไอแบงก์กิ้งและโมบายแบงก์กิ้ง

เกี่ยวกับ PChome Online

กลุ่มอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในไต้หวัน ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2539 และจดทะเบียนเข้าตลาดหุ้นในปี พ.ศ. 2548 (ชื่อย่อหลักทรัพย์ 8044.TWO) PChome Online เป็นผู้ให้บริการอีคอมเมิร์ซครบวงจรและบริการรับชำระเงินสำหรับธุรกิจรูปแบบต่างๆ ทั้ง B2C B2B2C และ C2C ด้วยพื้นที่โกดังสินค้าขนาด 254,000 ตารางเมตร สินค้าในคลังไม่ต่ำกว่า 2 ล้านรายการ และสินค้าที่วางจำหน่ายบนแพลตฟอร์มต่างๆ รวมกันไม่ต่ำกว่า 400 ล้านรายการ นอกจากนี้ยังให้บริการจัดส่งภายใน 24 ชั่วโมงในพื้นที่เกาะไต้หวัน และ 6 ชั่วโมงในกรุงไทเปและปริมณฑล PChome Online มีรายได้ไม่ต่ำกว่า 1,500 ล้านเหรียญสหรัฐฯในปี พ.ศ. 2563 และสามารถสร้างยอดขายสินค้าได้ไม่ต่ำกว่า 10,000 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ต่อปี

เกี่ยวกับ PChome Thai: บริการจัดซื้อสินค้าไทย

บริการจัดซื้อสินค้าไทยของ PChome Thai เป็นบริการสำหรับลูกค้าในต่างประเทศที่ต้องการซื้อสินค้าไทย ทางเว็บไซต์ได้รับมอบหมายให้บริหารจัดการโดยบริษัท ลิ้งค์เทล อิงค์ของไต้หวัน

เกี่ยวกับ Cal-Comp

บริษัท แคล-คอมพ์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)  (CCET.TH) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2532 และเข้าจดทะเบียนในตลาดหุ้นในปี พ.ศ. 2544 (ชื่อย่อหลักทรัพย์ CCET.TH) บริษัทมีชื่อเสียงในการผลิตและประกอบชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ (Electronics Manufacturing Services หรือ EMS) ให้กับแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก โรงงานของแคล-คอมพ์ ตั้งอยู่ในหลายภูมิภาคของโลก ทั้งในไทย จีน ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย บราซิล เม็กซิโก นอกจากนี้ยังมีศูนย์วิจัยและพัฒนาในไต้หวัน ไทย สิงคโปร์ และอเมริกา อีกด้วย บริษัทมีรายได้ต่อปีไม่ต่ำกว่า 4,180 ล้านเหรียญสหรัฐฯ และจ้างพนักงานกว่า 15,000 คนทั่วโลก