ช้อปปิ้งมอลออนไลน์ชั้นนำจากไต้หวัน ที่ครองใจลูกค้าด้วยบริการคุณภาพ

เกี่ยวกับ PChome Thai

บริษัท พีซีโฮม (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง พีซีโฮม ออนไลน์ อิงค์ และบริษัทแคล - คอมพ์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) พีซีโฮม ออนไลน์ อิงค์ เป็นบริษัทค้าขายออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไต้หวันที่มีธุรกิจหลักสามประเภทได้แก่ “PChome24h Shopping” ธุรกิจแบบ B2C ที่การันตีการจัดส่งสินค้าภายใน 24 ชั่วโมง “Ruten Auctions” ตลาดสินค้า C2C อันดับหนึ่งที่มีสินค้ามากกว่า 90 ล้านรายการ และ “PChome Store” ตลาดค้าขายออนไลน์แบบ B2B2C อันดับหนึ่งในไต้หวัน พีซีโฮม ออนไลน์ อิงค์ ได้ขยายตลาดไปยังสหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่น และประเทศไทยเป็นตลาดต่างประเทศแห่งที่สามที่บริษัทเลือกลงทุน ในขณะที่บริษัทแคล - คอมพ์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เป็นผู้นำด้านการผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ที่มีประสบการณ์ทำธุรกิจในประเทศไทยมากว่า 25 ปี


บริการแรกของบริษัท พีซีโฮม (ประเทศไทย) จำกัด คือแพลตฟอร์มการซื้อขายออนไลน์แบบ C2C (ผู้ขาย-ลูกค้า) ที่เพิ่มช่องทางการขายให้กับผู้ประกอบธุรกิจขนาดกลางหรือขนาดเล็กโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ผู้ซื้อติดต่อ ชำระเงิน และรับการจัดส่งสินค้าจากร้านค้าหรือผู้ขายได้โดยตรง


บริษัท พีซีโฮม (ประเทศไทย) จำกัด กำลังพัฒนาช่องทางอื่นๆ สำหรับผู้ขายนอกจากเว็บไซต์หลัก เช่นแอปพลิเคชั่นบนมือถือทั้งในระบบ iOS และ Android ในอนาคตเราหวังว่าจะมีส่วนช่วยขยายการค้าขายออนไลน์ของไทยไปยังต่างประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศไต้หวันที่มีอัตราการเจริญเติบโตของการตลาดออนไลน์ร้อยละ 60 ต่อปี