ช้อปปิ้งมอลออนไลน์ชั้นนำจากไต้หวัน ที่ครองใจลูกค้าด้วยบริการคุณภาพ

หมายเลขสินค้า:3121703159960 แชร์ 
เคส Xiaomi Redmi Note 5A จาก COCOSE > เคส Xiaomi Redmi Note 5A จาก COCOSE สีเทา
ราคาออนไลน์
฿220
สถานะสินค้า
สินค้ามือสอง
จำนวน
ซีอาร์พี มังกรพาณิชย์ 2
0/5
ลูกค้าพอใจ 0%
ข้อความรีวิว 0 รายการ
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

เคส Xiaomi Redmi Note 5A สินค้าเกรดดีมากจาก COCOSE เป็นเคสที่ออกแบบในแนวสไตล์เรียบง่าย ไม่มีรวดลายอะไรจึงเหมาะสมที่จะใช้ได้กับทุกเพศทุกวัยได้อีกถือได้ว่าเป็นข้อดีของเคสสไตล์แนวนี้ และยังมีความเหมาะสมในการป้องกันการกระแทกได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย ทั้งวัสดุที่ใช้ TPU มีความอ่อนนุ่มและเหนียว อ่อนสามารถบิดได้ และผ่านการผลิตด้วยเครื่องที่มีความทันสมัย ออกแบบให้ปกป้องตัวเครื่องโดยเฉพาะ


เคส Xiaomi Redmi Note 5A ได้ผ่านการผลิตด้วยเครื่องจักรที่มีความทันสมัยและมีความละเอียดในการผลิต ด้วยการออกแบบเครื่องจักรจึงมีความสำคัญเพื่อให้ชิ้นงานนั้นออกแบบได้สวยงามตรวตามแบบและมีตำนิที่น้อยที่สุด มีความสวยงาตามมาตรฐานอีกด้วย ช่วยตัวเคสนั้นให้มีรูปแบบที่ดีมากที่สุด ผลิตจาก TPU ที่มีคุณภาพสูงซึ่งสามารถดูดซับแรงกระแทกได้ดี มีน้ำหนักเบา มีความอ่อนนิ่มให้การสัมผัสที่ดีต่อความรู้สึกในการใช้งาน ในการออกแบบได้ทำการเสริมในสุดที่มีความสำคัญต่อการปกป้องตัวเครื่องเพื่อให้ตัวเครื่องนั้นมีความปลอดภัยมากที่สุด


หากมใครที่ต้องการ เคส Xiaomi Redmi Note 5A ที่คุณสมบัติการป้องกตัวเครื่องได้ดีเยี่ยมมาก มีน้ำหนักเบามีความอ่อนนุ่มในการใช้งาน ไม่มีผลกระทบต่อตัวเครื่อง การใช้งานและต่อผู้ที่ใช้งานเองอีกด้วย มีลักษณะที่เรียบๆ มีให้เลือก 3 สี ดำ เทา น้ำเงิน เป็นสินค้าที่คุ้มค่าต่อราคามากที่สุด


ประเภท : เคสสวมหลังเครื่องแบบอ่อน
แบรนด์ :
COCOSE
รุ่น :
TPU แบบเรียบ
คุณเคส:  ลดการเกิดรอย
, ป้องกันฝุ่น, กันกระแทกดีเยี่ยม
สำหรับ :
Xiaomi Redmi Note 5A
วัสดุ :
TPU
ความหนา : 1.5 มิลลิเมตร
น้ำหนัก : - กรัม
สี : ดำ, น้ำเงิน, เทา
ราคา : 160 บาท


ช่องทางการติดต่อ(คลิกหรือกดได้เลย)

Line  :  @bustashop Facebook : bustashopcom

 


 


 เคส Xiaomi Redmi Note 5Aเคส Xiaomi Redmi Note 5Aเคส Xiaomi Redmi Note 5Aเคส Xiaomi Redmi Note 5Aเคส Xiaomi Redmi Note 5A