ช้อปปิ้งมอลออนไลน์ชั้นนำจากไต้หวัน ที่ครองใจลูกค้าด้วยบริการคุณภาพ

หมายเลขสินค้า:3111703090007 แชร์ 
เคส Samsung Galaxy J7+ (J7 Plus) แบบ TPU กันกระแทก > เคส Samsung Galaxy J7 Plus กันกระแทก สีดำ
ราคาออนไลน์
฿220
สถานะสินค้า
สินค้าใหม่
จำนวน
ซีอาร์พี มังกรพาณิชย์ 2
5/5
ลูกค้าพอใจ 100%
ข้อความรีวิว 19 รายการ

เคสสำหรับ Samsung Galaxy J7 Plus เป็นเคสที่มีลักษณะอ่อนและนิ่ม ไม่ส่งผลเสียต่อตัวเครื่อง เป็นวัสดุ TPU ที่มีคุณภาพสูง  ลดแรงแระแทกได้ดี ทำให้เครื่องมีความปอลดภัยจากระแทกไม่ว่าจะเป็นการตกหรือว่ากระทบของแข็งๆ ซึ่งในชีวิตประจำวันเราใช้งานมือถือทั่วไปอาจจะเกิดเหตุต่างๆที่จะส่งผลทำให้เครื่องเราเสียหายได้ง่าย การปกป้องตัวเครื่องเป็นเรื่องที่มีความสำคัญเพื่อทำให้การใช้งานได้ยาวนานมากขึ้น และทำให้เครื่องมีความใหม่ได้นานไร้ริ้วรอยหรือว่าฝุ่น

 

เคส Samsung Galaxy J7 Plus ใช้วัสดุ TPU ที่มีคุณภาพสูงใช้ในการปกป้องตัวเครื่องได้ดีมีลักษณะยางที่คอยลดแรงกระแทกได้ดี มีความนุ่มสามารบิดงอได้ แล้วคืนรูปมีความทนทานและมีน้ำหนักเบา การทำเคสใช้ TPU เป็นเนื้อเดียวกันทั้งเคส มีความทนทานต่อการใช้งาน ผ่านการผลิตด้วยเครื่องจักรที่มีเทคโนโลยีขั้นสูงและการออกแบบให้เหมาะสมกับตัวเครื่อง ทั้งช่องการใช้งานต่างๆ ปุ่มกดที่มีความตรงกับตัวเครื่อง สามารใส่ได้ง่ายและถอดออกได้ง่ายเช่นกัน เป็นอีกหนึ่งวัสดุที่นิยมทำมาใช้ผลิตเคสเพราะไม่ส่งผลเสียต่อตัวเครื่องและการใช้งานไม่ทำให้มือผู้กัดจากวัสดุ สามารถขึ้นรูปได้หลากหลายอีกด้วย

 

 

นอกจากวัสดุที่ดีเยี่ยมในการป้องกันกระแทกแล้วนั้นยังมีความสำคัญเรื่องของการออกแบบที่ต้องมีความใส่ใจเป็นพิเศษเพราะหากไม่ออกแบบที่ดีแล้ววัสดุก็ไม่ช่วยปกป้องได้ดีเท่าไหร่หนักสำหรับหารออกแบบ เคส Samsung Galaxy J7 Plus ออกแบบให้คลุมตัวเครื่องได้ทุกส่วนให้มากที่สุดแม้กระทั่งการทพขอบให้มีความสูงมากกว่าหน้าจอ ขอบที่มีความหนาเพื่อเพิ่มการปกป้อง มีความโค้งมนในการจับที่กระซับขึ้นแล้วยังมีมุมที่รองรับแรงกระแทกได้ดีอีกด้วย ด้านหลังเป็นลายขัดช่วยในการจับที่ไม่ลื่นและช่วยลดคราบลดการเกิดรอยนิ้วมือ ออกแบบให้มีความสวยงามและทันสมัย เคสคลุมทั้ง 4 ด้านและปุ่มกดช่วยป้องกันฝุ่นได้ ด้านหลังมีลวดลายเป็นร่องช่วยในการระบายความร้อนที่ด้านหลังไม่สะสมความร้อนในการใช้งานหนักๆ มี 5 สีให้เลือกตามความต้องการของลูกค้า

 

 

คุณสมบัติของเคส

 

 

-          ปกป้องตัวเครื่องจากแรงกระแทกลดความเสียหายได้

 

 

-          วัสดุ TPU ที่มีคุณภาพสูงการใช้งานได้ยาวนาน

 

 

-          ออกแบบมีความสวยงามและทันสมัย

 

 

-          ลดการเกิดรอยขีดข่วนและคราบต่างๆที่ตัวเคส

 

 

-          เคสออกแบบให้ของโค้งช่วยกระชับมือเวลาจับ

 

 

-          มีน้ำหนักเบา
 

 

 

Line  :  @bustashop

 

 

Facebook : https://www.facebook.com/bustashopcom

 

 

 

 

 

 

 

ประเภท : เคสสวมหลังเครื่องแบบอ่อน
แบรนด์ : -
รุ่น : -
คุณเคส: กันกระแทก, ลดการเกิดรอย, ป้องกันฝุ่น
สำหรับ :   Samsung Galaxy J7 (J7 Plus)
วัสดุ : TPU
ความหนา : 1.5  มิลลิเมตร
น้ำหนัก : - กรัม
สี : ดำ, น้ำเงิน, เทา, ส้ม
ราคา : 120 บาท