ช้อปปิ้งมอลออนไลน์ชั้นนำจากไต้หวัน ที่ครองใจลูกค้าด้วยบริการคุณภาพ

หมายเลขสินค้า:3101702965665 แชร์ 
เคส Huawei P10 จาก COCOSE > เคส Huawei P10 จาก COCOSE สีน้ำเงิน
ราคาออนไลน์
฿220
สถานะสินค้า
สินค้าใหม่
จำนวน
ซีอาร์พี มังกรพาณิชย์ 2
0/5
ลูกค้าพอใจ 0%
ข้อความรีวิว 0 รายการ
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

             เคส Huawei P10 เคสที่สามารถป้องกันตัวเครื่องได้สูงไม่ว่าจะเป็นส่วนต่างๆที่ทำให้เกิดการเสียหายต่อตัวเครื่องหากได้ใสเคสนี่แล้วจะช่วยลดความเสียหายจากเหตุต่างๆที่อาจจะเกิดขึ้นได้  เนื่องจากเคสของ COCOSE นั้นได้ได้ผ่านการออกแบบตัวเคสให้มีความเหมาะสมการป้องกันการกระแทกด้วยการเลือกวัสดุที่จะมาผลิตจนถึงการออกแบบและการทดลองใช้งานจริง ว่าช่วยลดความเสียและช่วยป้องกันตัวเครื่องได้ดีมาก

 

                ด้วยการเลือก TPU ที่มีคุณภาพสามารถดูดซับแรงกระแทกได้ดี มีน้ำหนักเบาสามารถใช้งานได้ทนทานต่อทุกสภาพอากาศ น้ำหนักเบา การออกแบบที่มีความหนา 1.4 มิลลิเมตรที่ทำให้การป้องกันได้ดีและไม่หนาจนเกินไป เสริมมุมทั้ง 4 ด้านช่วยลดความเสียหากจากการตกกระแทกที่มุมจอได้ซึ่งเป็นจุดที่มีความเสี่ยงสูงและเกิดโอดาศจอแตกได้ง่ายมาก และยังเสริมขอบป้องกันตัวเครื่องได้ดีได้อีกขอบจะมีความสูงกว่าหน้าจอช่วยกระชับตัวเครื่องยังยังช่วยลดการกระแทกหากหน้าจอตกพื้นอีกด้วย เคศออกแบบให้ครอบปุ่มกดแต่สามารถกดได้ง่าย ด้านหลังเสริมขอบบริเวณกระจกกล้องทำให้ช่วยป้องกันกระจกกล้องหลังได้ ผิวสัมผัสตัวเคสไม่ลื่นมือ
               การเลือกซื้อเคสสำหรับการใช้งานนั้นอาจจะมีเหตุผลหลายอย่างสำหรับคนทีค่จะซื้อเอง แต่ส่วนมากนั้นยังจะใช้เพื่อป้องกันคุ้มครองตัวเครื่องที่เราใช้งานให้มีความใหม่อยู่นานๆ ไม่ว่าจะเป็นการป้องกันรอยขีดข่วนกับตัวเครื่อง ป้องกันฝุ่นหรือว่าช่วยลดแรงกระแทกหากเครื่องเกิดตกกล่อนลงพื้นต่างๆ จะช่วยลดความเสียหายโดยเฉพาะหน้าจอเป็นบริเวณที่มักแตกก่อนเสมอ เคส COCOSE เป็นอีกหนึ่งเคศที่ช่วยป้องกันตัวเครื่องได้ดีมีรูปแบบที่เรียบง่ายสวยงามมีความละเอียดในการผลิต

 

 

สินค้า : เคสมือถือ

ประเภท : เคสฝาหลังอ่อน
สำหรับ : Huawei P10
ยี่ห้อ : COCOSE
วัสดุ : TPU
ความหนา : 1.4 มิลลิเมตร
น้ำหนัก :  - กรัม
สีขอบ : เทา, ดำ, น้ำเงิน

เคส Huawei P10เคส Huawei P10เคส Huawei P10