ช้อปปิ้งมอลออนไลน์ชั้นนำจากไต้หวัน ที่ครองใจลูกค้าด้วยบริการคุณภาพ

หมายเลขสินค้า:3081804450100 แชร์ 
สบู่ล้างหน้าเมือกน้ำนมปลาดาวรักษาสิว KLYS
ราคาออนไลน์
฿159
สถานะสินค้า
สินค้าใหม่
จำนวน
กาแฟลดน้ำหนัก
0/5
ลูกค้าพอใจ 0%
ข้อความรีวิว 0 รายการ
ป็น คลีนซิ่ง ล้างเครื่องสำอางค์ ที่ติดทน กันเหงื่อ กันน้ำ ให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำร้ายผิว

-ฟื้นฟู เซลล์ผิวที่ตายแล้ว ให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน พร้อมกับลดเม็ดสีเมลานิน และเร่งการสร้างกลูต้าจากธรรมชาติ เพื่อเผยผิว ขาวกระจ่างใส ถึง 10 เท่า
-ไม่ว่าผิวจะเกิดบาดแผล เป็นหลุมขึ้นที่ผิว KLys จะกระตุ้นให้เซลล์เสริมสร้างคอลลาเจน ให้เซลล์ผิวงอกขึ้นมาใหม่ ที่ หลุม หรือ รูขุมขน ให้กลับมากระชับ เรียบเนียน เต่งตึง เองได้ดี
-ป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้น โดยกักเก็บน้ำบนผิว พร้อมปรับความชุ่มชื้นให้ผิวสมดุล ยืดหยุ่น ทำให้ผิว นุ่ม เด้ง ตึง กระชับ เรียบเนียน เหมือนผิวเด็กอีกครั้ง
-ช่วยปลดล็อคผิว ในการบำรุงผิวขั้นต่อไป ให้นำพาสารอาหาร ซึมเข้าสู่ผิว ลึกถึงระดับ "ยีน" ในระดับ Femto ได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว
-ลด ป้องกันและฟื้นฟูผิวที่เป็น สิว ผด ผื่น สมานแผล ฆ่าเชื้อสิว ลดอาการแพ้ การอักเสบเรื้อรัง รวมถึง ผิวที่ติดสารสเตอรอยด์
พร้อมเสริมสร้างกำแพงให้สุขภาพผิวแข็งแรงมีชีวิตชีวา และแต่งหน้าติดทน
-ช่วยดูดจับสิ่งสกปรกให้หลุดออกมา ให้ล้างได้ง่ายและ สะอาดหมดจด โดยไม่ทำร้ายผิว พร้อมบอกลาปัญหาผิวอุดตันทันที
-กำจัด ลดเลือน และยับยั้งกระบวนการเกิดอนุมูลอิสระภายในเซลล์ ในระดับรุนแรงขั้นสูงที่สุด ถึง 3,500 เท่า
ที่เป็นต้นเหตุ ของ ฝ้า กระ แดด และรอยดำ รอยแดง หลังผิวหนังอักเสบ (PIH) และริ้วรอยบนใบหน้า ที่เป็นตัวการ ทำให้ผิวคล้ำเสีย แห้ง หยาบ กร้าน ก่อนวัยอันควร
-ช่วยให้สุขภาพผิวดี ทนทานต่อ รังสี UVA UVB และแสงสว่างจาก แสงสีฟ้า หรือ Blue Light ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ
-ช่วยไม่ให้ DNA ถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระ ที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย

เด็ก และสตรมีครรภ์ สามารถใช้ได้ เนื่องจาก ไม่มีส่วนผสมของสารอันตราย
ผิวติดสาร บอบบาง แพ้ง่าย ใช้ได้เมื่อไหร่ที่เป็น สิวอักเสบ สิวหัวช้าง สิวหนอง สิวไม่มีหัว ให้ใช้มือแตะน้ำเล็กน้อย แล้วเอามาแตะๆที่ตัวสบู่เรื่อยๆ จนกว่าเมือกจะคงตัว ขาวๆ ข้นๆ หนืดๆ ยิ่งหนืดยิ่งดี ยิ่งลดค่า PH ในสบู่ แล้วนำมา แต้มหัวสิวเฉพาะจุด ทิ้งไว้ 15 นาที แล้วล้างหรือ เช็ดออกด้วยทิชชู่เปียก
((วิธีนี้ สามารถใช้กับผู้ที่เป็น ฝ้า กระ ได้เช่นกันค่ะ))

**หากต้องการฟื้นฟูไว ใช้แต้มข้ามคืน หลังทาครีมบำรุงผิวก่อนนอน และสามารถมาส์ก รักแร้ ข้อศอก ข้อพับ ขาหนีบหรือ จุดดำคล้ำบริเวณผิวได้เมือก KLys 1 ก้อน ช่วยอะไรได้บ้าง
สมสครับเพื่อขัดบริเวณผิวที่ต้องการ

ฟื้นฟู เซลล์ผิวที่ตายแล้ว ให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน พร้อมกับลดเม็ดสีเมลานิน และเร่งการสร้างกลูต้าจากธรรมชาติ เพื่อเผยผิว ขาวกระจ่างใส ถึง 10 เท่า

ไม่ว่าผิวจะเกิดบาดแผล เป็นหลุมขึ้นที่ผิว Starfish KLys จะกระตุ้นให้เซลล์เสริมสร้างคอลลาเจน ให้เซลล์ผิวงอกขึ้นมาใหม่ ที่ หลุม หรือ รูขุมขน ให้กลับมากระชับ เรียบเนียน เต่งตึง เองได้ดี

ป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้น โดยกักเก็บน้ำบนผิว พร้อมปรับความชุ่มชื้นให้ผิวสมดุล ยืดหยุ่น ทำให้ผิว นุ่ม เด้ง ตึง กระชับ เรียบเนียน เหมือนผิวเด็กอีกครั้ง

ช่วยปลดล็อคผิว ในการบำรุงผิวขั้นต่อไป

ลด ป้องกันและฟื้นฟูผิวที่เป็น สิว ผด ผื่น สมานแผล ฆ่าเชื้อสิว ลดอาการแพ้ การอักเสบเรื้อรัง รวมถึง ผิวที่ติดสารสเตอรอยด์

พร้อมเสริมสร้างกำแพงให้สุขภาพผิวแข็งแรงมีชีวิตชีวา และแต่งหน้าติดทน

ช่วยดูดจับสิ่งสกปรกให้หลุดออกมา ให้ล้างได้ง่ายและ สะอาดหมดจด โดยไม่ทำร้ายผิว พร้อมบอกลาปัญหาผิวอุดตันทันที

SOD+++ กำจัด ลดเลือน และยับยั้งกระบวนการเกิดอนุมูลอิสระภายในเซลล์ ในระดับรุนแรงขั้นสูงที่สุด ถึง 3,500 เท่า

ที่เป็นต้นเหตุ ของ ฝ้า กระ กระแดด รอยดำหลังผิวหนังอักเสบ (PIH) และริ้วรอยบนใบหน้า ที่เป็นตัวการ ทำให้ผิวคล้ำเสีย แห้ง หยาบ กร้าน ก่อนวัยอันควร

ช่วยให้สุขภาพผิวดี ทนทานต่อ รังสี UVA UVB และแสงสว่างจาก แสงสีฟ้า หรือ Blue Light ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ

ช่วยไม่ให้ DNA ถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระ ที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย

อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว เด็ก คนท้อง ผู้มีผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้อย่างมั่นใจ เผยผิวสะอาดสดใสในแบบที่คุณต้องการ 99% ของผู้ใช้พึงพอใจและไม่เกิดการระคายเคือง