ช้อปปิ้งมอลออนไลน์ชั้นนำจากไต้หวัน ที่ครองใจลูกค้าด้วยบริการคุณภาพ

หมายเลขสินค้า:3061804376336 แชร์ 
(พร้อมส่ง) Etude House True Relief Special Trial Kit (3 ชิ้น) โค้ด PLAY624 ลดเพิ่ม 10%
ราคาออนไลน์
฿140 ฿350
สถานะสินค้า
สินค้าใหม่
จำนวน
PLAY MY SONG
0/5
ลูกค้าพอใจ 0%
ข้อความรีวิว 0 รายการ
Etude House True Relief Special Trial Kit (3 ชิ้น) เซตบำรุงผิวสำหรับผิวบอบบาง

เซตบำรุงผิวหน้าสูตรอ่อนโยนที่สุดของ Etude House มาจากธรรมชาติ100% ไม่มีสี น้ำหอมและแอลกอฮอล์ ช่วยเสริมสร้างเกาะผิวชั้นนอกให้แข็งแรง ถือเป็นเซตบำรุงผิวหน้าที่คุ้มค่าที่สุด เพราะ 1 เซตประกอบไปด้วย

1.Etude House True Relief Moist Cream 10ml
ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรอ่อนโยนที่สุดของ Etude House มาจากธรรมชาติ100% ไม่มีสี น้ำหอมและแอลกอฮอล์ ช่วยเสริมสร้างเกาะผิวชั้นนอกให้แข็งแรง เน้นให้ความชุ่มชื่นและเสริมสร้างความแข็งแรงของผิวชั้นนอกด้วย Ceramide 3 ที่มาจากธรรมชาติ ทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิวที่ระคายเคือง และช่วยลดการอักเสบของผิว ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

2.Etude House True Relief Moist Mist Toner 20ml
โทนเนอร์ปลอบประโลมผิวสำหรับบอบบางระคายเคืองง่ายสุด ปราศจากสารเคมี สกัดจากธรรชาติ100% และไม่มีน้ำหอม อ่อนโยนที่สุดของ Etude House เน้นให้ความชุ่มชื่นและเสริมสร้างความแข็งแรงของผิวชั้นนอกด้วย Ceramide 3 ที่มาจากธรรมชาติ ทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิวที่ระคายเคือง และช่วยลดการอักเสบของผิว ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

3.Etude House True Relief Moist Emulsion 15ml
โลชั่นปลอดประโลมผิวสำหรับบอบบางระคายเคืองง่ายสุด ปราศจากสารเคมี สกัดจากธรรชาติ100% และไม่มีน้ำหอม อ่อนโยนที่สุดของ Etude House เน้นให้ความชุ่มชื่นและเสริมสร้างความแข็งแรงของผิวชั้นนอกด้วย Ceramide 3 ที่มาจากธรรมชาติ ทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิวที่ระคายเคือง และช่วยลดการอักเสบของผิว ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ใช้สารสกัดจากพืชธรรมชาติ 100% ไม่มีสี ไม่มีน้ำหอม และแอลกอฮอล์ เน้นเสริมสร้างเกาะผิวชั้นนอก อ่อนโยนสุดๆ

วิธีใช้ : หลังทำความสะอาดผิวหน้าซับหน้าให้แห้ง จากนั้นฉีดโทนเนอร์ให้ทั่วผิวหน้า รอให้โทนเนอร์ซึมเข้าผิวหน้า จากนั้นตามด้วยโลชั่น และครีมในลำดับสุดท้าย สามารถใช้ 3 ตัวนี้ทั้งในตอนเช้าและก่อนเข้านอน