รถเข็นยังว่าง

การแจ้งแตือน

ลงชื่อเข้าใช้เพื่อดูการแจ้งเตือน

฿ 2,350
฿ 7,080

น้ำมันมดยอบ อโรม่า Myrrh Oil แท้ 100% 50 ml.

เพิ่มในรายการ
ที่อยู่ของสินค้า
ใช้เวลาเตรียมสินค้า 3 วัน
สินค้าทั้งหมด 61
  • วันที่ลงทะเบียน2018.01.19
  • ประเทศไทย

สินค้าที่คุณอาจสนใจ

วิธีชำระเงิน
รายละเอียดสินค้า
สถานะสินค้า
ใหม่

น้ำมันมดยอบ (Myrrh)  50 ml.

Grade: Superior

แหล่งกำเนิด: ประเทศโซมาเลีย
พันธุ์: Commiphora myrrha

           มดยอบ (Myrrh) เป็นส่วนผสมของเครื่องหอม มีคุณสมบัติฆ่าเชื้อโรค ลดอาการอักเสบ ลดรอยเหี่ยวย่น ทำให้จิตใจสดชื่นเบิกบาน รวมทั้งใช้เพื่อสุขภาพและความงาม

           มดยอบ (Myrrh) ที่ดีที่สุดในโลก มาจากประเทศโซมาเลีย ทางตอนเหนือของทวีปแอฟริกา โดยจะมีกลิ่นที่หอมหวานและคุณสมบัติทางยามากกว่าที่อื่นๆ ซึ่งสามารถพบได้ในประเทศอื่นๆของแอฟริกาเช่น เคนยา เอธิโอเปีย และตะวันออกกลาง

           มดยอบ (Myrrh) เป็นยางไม้ที่ได้จากพืชในสกุล Commiphora ส่วนใหญ่จะเป็นชนิด Commiphora myrrha ซึ่งเป็นพืชมีหนาม สูงประมาณ 4 เมตร ขึ้นตามพื้นที่ที่มีหินปูน เป็นพืชท้องถิ่นในแถบคาบสมุทรอาหรับและแอฟริกา เมื่อลำต้นของพืชชนิดนี้มีรอยแตกหรือถูกกรีด พืชจะสร้างยางไม้ซึ่งเมื่อแห้งจะมีลักษณะแข็ง มีสีเหลืองไปจนถึงน้ำตาล มนุษย์รู้จักใช้มดยอบเป็นยาและเครื่องหอมมานานนับพันปีแล้ว

           ในตำรายาโบราณ และเมื่อนำมาผสมกับขี้ผึ้งจะมีคุณสมบัติในการเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิวและเสริมความแข็งแรงให้แก่เล็บมือ ในการใช้งานในท้องถิ่นมีสรรพคุณในการฟื้นฟู ต้านการอักเสบและบำบัดรักษา

           ในสมัยไอยคุปต์ มีการใช้มดยอบและเครื่องหอมอื่นๆ ในทางการแพทย์แผนจีน จัดมดยอบในกลุ่มสมุนไพรรสขมร้อนช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดี ในทางอายุรเวท ใช้มดยอบในการรักษาโรคทางระบบทางเดินอาหาร ปัจจุบัน มดยอบใช้ผสมในน้ำหอมและในเครื่องสำอาง รวมถึงใช้เป็นสารฝาดในอาหาร เมื่อนำมดยอบมาสกัดจะได้น้ำมันหอมระเหย ซึ่งมีคุณสมบัติฆ่าเชื้อ

           มดยอบนี้เป็นสารที่มีค่า ทางคริสต์ถือเป็นหนึ่งในของขวัญที่มอบให้แด่พระกุมารเยซู นอกเหนือจากทองคำและกำยานสามสิ่งรวมเรียกว่า สามกษัตริย์ (Three Kings)

           สาวๆสมัยโบราณใส่มดยอบในถุงเครื่องหอม ห้อยคอให้มีกลิ่นหอม และแต่งห้องนอน สร้างอรรถรสชวนประทับใจ.

  

วิธีใช้น้ำมันมดยอบ (Myrrh Oil)

           ผสมน้ำมัน 4-5 หยดกับน้ำมันนวดพื้นฐาน 1 ช้อนโต๊ะ ทานวดบริเวณที่ต้องการ ช่วยให้ผิวแห้งที่มีริ้วรอยเหี่ยวย่นชุ่มชื่นขึ้น และเพื่อรักษาผิวหนังอักเสบ เช่น สิว ผดผื่นคัน แผลเป็น และผสมในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจะช่วยปรับสภาพผิวมันให้ดีขึ้น

สถานะสินค้า
ใหม่

น้ำมันมดยอบ (Myrrh)  50 ml.

Grade: Superior

แหล่งกำเนิด: ประเทศโซมาเลีย
พันธุ์: Commiphora myrrha

           มดยอบ (Myrrh) เป็นส่วนผสมของเครื่องหอม มีคุณสมบัติฆ่าเชื้อโรค ลดอาการอักเสบ ลดรอยเหี่ยวย่น ทำให้จิตใจสดชื่นเบิกบาน รวมทั้งใช้เพื่อสุขภาพและความงาม

           มดยอบ (Myrrh) ที่ดีที่สุดในโลก มาจากประเทศโซมาเลีย ทางตอนเหนือของทวีปแอฟริกา โดยจะมีกลิ่นที่หอมหวานและคุณสมบัติทางยามากกว่าที่อื่นๆ ซึ่งสามารถพบได้ในประเทศอื่นๆของแอฟริกาเช่น เคนยา เอธิโอเปีย และตะวันออกกลาง

           มดยอบ (Myrrh) เป็นยางไม้ที่ได้จากพืชในสกุล Commiphora ส่วนใหญ่จะเป็นชนิด Commiphora myrrha ซึ่งเป็นพืชมีหนาม สูงประมาณ 4 เมตร ขึ้นตามพื้นที่ที่มีหินปูน เป็นพืชท้องถิ่นในแถบคาบสมุทรอาหรับและแอฟริกา เมื่อลำต้นของพืชชนิดนี้มีรอยแตกหรือถูกกรีด พืชจะสร้างยางไม้ซึ่งเมื่อแห้งจะมีลักษณะแข็ง มีสีเหลืองไปจนถึงน้ำตาล มนุษย์รู้จักใช้มดยอบเป็นยาและเครื่องหอมมานานนับพันปีแล้ว

           ในตำรายาโบราณ และเมื่อนำมาผสมกับขี้ผึ้งจะมีคุณสมบัติในการเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิวและเสริมความแข็งแรงให้แก่เล็บมือ ในการใช้งานในท้องถิ่นมีสรรพคุณในการฟื้นฟู ต้านการอักเสบและบำบัดรักษา

           ในสมัยไอยคุปต์ มีการใช้มดยอบและเครื่องหอมอื่นๆ ในทางการแพทย์แผนจีน จัดมดยอบในกลุ่มสมุนไพรรสขมร้อนช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดี ในทางอายุรเวท ใช้มดยอบในการรักษาโรคทางระบบทางเดินอาหาร ปัจจุบัน มดยอบใช้ผสมในน้ำหอมและในเครื่องสำอาง รวมถึงใช้เป็นสารฝาดในอาหาร เมื่อนำมดยอบมาสกัดจะได้น้ำมันหอมระเหย ซึ่งมีคุณสมบัติฆ่าเชื้อ

           มดยอบนี้เป็นสารที่มีค่า ทางคริสต์ถือเป็นหนึ่งในของขวัญที่มอบให้แด่พระกุมารเยซู นอกเหนือจากทองคำและกำยานสามสิ่งรวมเรียกว่า สามกษัตริย์ (Three Kings)

           สาวๆสมัยโบราณใส่มดยอบในถุงเครื่องหอม ห้อยคอให้มีกลิ่นหอม และแต่งห้องนอน สร้างอรรถรสชวนประทับใจ.

  

วิธีใช้น้ำมันมดยอบ (Myrrh Oil)

           ผสมน้ำมัน 4-5 หยดกับน้ำมันนวดพื้นฐาน 1 ช้อนโต๊ะ ทานวดบริเวณที่ต้องการ ช่วยให้ผิวแห้งที่มีริ้วรอยเหี่ยวย่นชุ่มชื่นขึ้น และเพื่อรักษาผิวหนังอักเสบ เช่น สิว ผดผื่นคัน แผลเป็น และผสมในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจะช่วยปรับสภาพผิวมันให้ดีขึ้น

วิธีชำระเงิน

pchome-protectiont รับสินค้าอย่างสบายใจ ขอเงินคืนได้ภายใน7วัน

pchomepay บัตรเครดิต/บัตรเดบิต
ยอดสั่งซื้อไม่เกิน 45,000 บาท
เบัตรเครดิตและบัตรเดบิตที่สามารถใช้ได้ รับเฉพาะบัตรที่ตรวจสอบได้ด้วยระบบ 3D Secure เท่านั้น
logo_pay_visa
ogo_pay_master
ogo_pay_jcb
pchomepay ATM/เอ็มแบงก์กิ้ง
ยอดสั่งซื้อไม่เกิน 45,000 บาท
Internet Banking Mobile Banking เคาน์เตอร์ธนาคาร ATM คำอธิบายการใช้งาน
วิธีการชำระเงิน ช่องทางการชำระเงิน
0.0
5.0
  • 0คะแนน
  • 0.0% คะแนนร้านค้า
    0
    0
    0
    0
    0
ไม่มีข้อความใหม่
ลงชื่อเข้าใช้/สมัครสมาชิก ถามคำถาม