ช้อปปิ้งมอลออนไลน์ชั้นนำจากไต้หวัน ที่ครองใจลูกค้าด้วยบริการคุณภาพ

หมายเลขสินค้า:3041804166479 แชร์ 
เคส Vivo V9 แบบ TPU ขอบกันกระแทก > เคส Vivo V9 แบบ TPU ขอบกันกระแทก สีดำ
ราคาออนไลน์
฿70
จำนวน
ซีอาร์พี มังกรพาณิชย์ 2
5/5
ลูกค้าพอใจ 100%
ข้อความรีวิว 20 รายการ
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

เคส Vivo V9 ที่ใช้ TPU ในการผลิตตัวเคสทั้งเคสเลย  จึงเป็นวัสดุเดียวทั้งชิ้นงานจึงทำให้เคสนั้นสามารถใช้งานได้อย่างคล่องตัวมากขึ้น มีความทนทานในการใช้งานและมีน้ำหนักที่เบาอีกด้วย เคส TPU นี้เป็นวัสดุหลักที่คัดสรรค์มาเพื่อปกป้องตัวเครื่องได้ดี และร่วมกับการออกแบบที่มีการทดสอบจากการใช้งานทั่วไปแล้วนั้นจะช่วยให้เคสมีประสิทธิภาพในการป้องกันตัวเครื่องจากเหตุที่ไม่คาดถึงได้ นอกจากนั้นการออกแบบยังมีประโยชน์ในการใช้งานด้านอื่นๆอย่างเช่นการจับ ในการทำความสะอาดเป็นต้น


            ทางเราได้จำหน่ายสินค้าชนิดนี้โดยได้รับจากโรงงานผลิตโดยตรงจึงมั่นใจว่าได้ของที่มีราคาถูกกว่าร้านค้าทั่วไป และได้รับสินค้าถึงมือลูกค้าอย่างแน่นอนเนื่องจากทางร้านได้จำหน่ายสินค้ามานานหลายปีแสดงถึงความจริงใจให้กับลูกค้าไม่หลอกหลวงใดๆ และทางร้านเราเป็นสินค้าที่มีสถานะตามหน้าเว็บ พร้อมส่งจึงมีความลวดเร็วในการจัดส่งไม่ต้องรอเป็นระยะเวลานาน ช่วยให้ประหยัดเวลาและสามารถมีอุปกรณ์ไว้ป้องกันได้เร็ว เนื่องจากสินค้ามีจำกัดอาจจะมีบางช่วงที่หมด


โดยทั่วไปในการผลิตเคสสำหรับกันกระแทกนั้นอาจจะใช้วัสดุในการผลิตที่หลากหลายแตกต่างกันไปตามที่จะออกแบบ อาจจะใช้ PU บ้าง PC แต่ในการผลิต เคส Vivo V9 ของรุ่นนี้จะใช้ TPU ในการผลิตเพื่อช่วยในการปกป้องตัวเครื่องให้ได้มากที่สุด วัสดุชนิดนี้จะมีความง่ายต่อการขึ้นรูปเป็นแบบต่างๆ ทำให้มีราคาถูกและออกแบบได้อย่างดีมีความละเอียดอีกด้วย TPU เป็นวัสดุที่มีความอ่อนและสามารถป้องกันแรงกระแทกได้ดีว่าวัสดุชนิดอื่นๆ เพราะมีความอ่อนและนิ่มสามารถลดแรงกระแทกเข้าที่ตัวเครื่องได้ดี มีความยืดหยุ่นและอายุการใช้งานที่นานกว่าอีกด้วย  มีน้ำหนักที่เบาเราไดด้เลือกวัตถุดิบที่มีคุรภาพและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมปลอดสารพิษและไม่เป็นพิษภัยต่อผู้ใช้งานอีกด้วย


การออกแบบ เคส Vivo V9 ออกแบบให้เสริมกันกระแทกให้ได้ดีเป็นการออกแบบที่พิเศษขึ้นมากกว่าเคสทั่วไปเพื่อให้ Vivo v9 เครื่องที่รักนั้นมีความปลอดภัย ด้วยการใช้ความหนา 1.5 มิลลิเมตร และเสริมมุมให้สามารถรับแรงกระแทกได้มากยิ่งขึ้นด้วย มีขนาดตัวเคสที่เหมาะสมกับตัวเครื่องช่องสำหรับการใช้งานต่างๆ เว้นได้ตรงกับการใช้งาน ตัวเคสจับได้กระชับมือไม่ลื่นหลุดได้ง่ายพร้อมออกแบบลายขัดเพื่อช่วยในการจับได้ดี นอกจากนั้นยังคลุมทั้ง 4 ด้านของตัวเครื่องและปุ่มกดอีกด้วย ตัวเคสมีควาทนต่อน้ำและอุณหภูมิทำความสะอาดได้ง่าย สินค้ามีความสวยงามน่าใช้ และมีความคุ้มค่าต่อราคาอีกด้วย สินค้าผลิตได้ตามามาตรฐานที่ดีมาก


ประเภท : ฝาหลังอ่อน
แบรนด์ : -
รุ่น :
TPU กันกระแทก
คุณสมบัติเคส:  กันกระแทกได้ดี, กันลื่น, ลดการเกิดคราบ, มีความอ่อนโอน, ทนทาน.
สำหรับ :  
Vivo V9
วัสดุ :
TPU
ความหนา :   1.5 มิลลิเมตร
น้ำหนัก : 30 กรัม
สี : ดำ, ฟ้าโปร่ง
ราคา :
70 บาท


เคส Vivo V9เคส Vivo V9เคส Vivo V9เคส Vivo V9เคส Vivo V9