ช้อปปิ้งมอลออนไลน์ชั้นนำจากไต้หวัน ที่ครองใจลูกค้าด้วยบริการคุณภาพ

หมายเลขสินค้า:3031804160738 แชร์ 
Baby Foot
ราคาออนไลน์
฿600
สถานะสินค้า
สินค้าใหม่
จำนวน
Callmebeautyshop
0/5
ลูกค้าพอใจ 0%
ข้อความรีวิว 0 รายการ
รุ่น 60 นาที

Baby Foot เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่นในการดูแลผิวเท้า ที่ยังไม่มีจำหน่ายที่ใดในโลกในรูปแบบถุงเท้า เพียงฉีกซองออกแล้วแช่เท้าในเจลที่สกัดจากกรดผลไม้ถึง 17 ชนิด เป็นเวลา 1 ชั่วโมงหลังจากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด กรดผลไม้ใน Baby Foot จะทำปฏิกริยากับผิวหนังชั้นหยาบกร้านให้หลุดลอกออก ( ขึ้นอยู่กับความรุนแรงของปัญหา ) หลังจากนั้นหนังที่หยาบกร้านก็จะลอกออกทั้งหมดและผิวหนังใหม่ที่อ่อนนุ่มก็จะ ขึ้นมาทดแทน คืนความมั่นใจให้กับเท้าคุณ แล้วคุณจะรู้ว่าสวยตั้งแต่หัวจรดปลายเท้าเป็นยังไง - วัสดุที่ใช้คุณภาพสูง - ใช้สะดวกมากขึ้น - ดีไซน์พิเศษป้องกันการรั่วซึม - ออกแบบใหม่ เดินสะดวกมากขึ้น - สูตรและระยะเวลาการใช้ที่เหมาะสม เพียงสวมทิ้งไว้ 60นาทีเท่านั้น - ปลอดภัย ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง
วิธีใช้
เพียงใส่ถุงเท้า Baby Foot ที่อุดมไปด้วยเจลผลไม้เพิ่มความชุ่มชื้น เป็นเวลา 1ชั่วโมง ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอก หลังใช้ผิวอาจลอกเป็นขุย แต่อย่าดึง ค่อยๆเช็ดด้วยผ้าเปียก จะช่วยให้หลุดเร็วขึ้น  ผิวหนังที่หยาบกร้านจะนุ่มเหมือนเท้าเด็ก เผยผิวใหม่ที่อ่อนนุ่ม ไร้ปัญหาส้นเท้าแตก  คืนความสวยสุขภาพดีให้กับเท้าของคุณ ได้ผลรับดีเยี่ยมในประเทศญี่ปุ่น

ราคา 600 บาท
ส่งฟรี สั่งซื้อ
Line :@callmebeautyshop

www.Facebook.com/messages/callmebeautyshop

https://shopee.co.th/callmebeautyshop (ช่องทางสำหรับบัตรเครดิต)

โทร: 0864123855
ดูสินค้าเพิ่มเติม
IG :@callmebeautyshop
อัพเดททุกวัน สินค้าดี เก๋ ไม่ซ้ำใคร คุณภาพดี ใหม่เสมอนำเข้าตลอด จัดเก็บในห้องแอร์ค่ะคุณภาพดีดี้ตัอง Callmebeautyshop

#macthailand #sephorasiamcenter #preorderusa #preorderuk #pantip #chanelthailand #topshopthailand #siambrandname#sbn #vatanika #momaypaplearn #maccosmeticthailand #jeban #eveandboy #momay #kayasis #diorthailand#siamparagon #preorderjapan #limecrimethailand #thaisephora #asava #milin #zarathailand #ตามหา #pradathailand #raybandthailand #bennyethailand #thaisephora #thaicosmetic