DVD ญาติไดโนเสาร์เจ้าเล่ห์ (The Land Before Time) 14 แผ่น 2 ภาษา
คำค้นยอดนิยม

รถเข็นยังว่าง

การแจ้งแตือน

ลงชื่อเข้าใช้เพื่อดูการแจ้งเตือน

฿ 280

DVD ญาติไดโนเสาร์เจ้าเล่ห์ (The Land Before Time) 14 แผ่น 2 ภาษา

เพิ่มในรายการ
ที่อยู่ของสินค้า
ใช้เวลาเตรียมสินค้า 3 วัน
สินค้าทั้งหมด 94
 • วันที่ลงทะเบียน2017.02.17
 • ประเทศไทย
วิธีชำระเงิน
รายละเอียดสินค้า
สถานะสินค้า
มือสอง

ประเภท/Type : Action/Adventure/Children/Family

The Land Before Time / ญาติไดโนเสาร์เจ้าเล่ห์ [Audio: Th/En][Sub: En]
เรื่องย่อ :
การผจญภัยของเหล่าไดโนเสาร์ในยุคโลกล้านปี ไดโนเสาร์ตัวน้อย  ลิตเติลฟุคพันธุ์บรอนโดเซารัส ออกเดินทางท่องโลกกว้างเพื่อแสวงหาดินแดนที่อุดมสมบูรณ์ด้วยธัญญาหาร การเดินทางอันน่าตื่นตาตื่นใจสำหรับไดโนเสาร์ตัวน้อยๆ ระหว่างทางก็ได้พบเพื่อนไดโนเสาร์ต่างพันธุ์ และอุปสรรคมากมายทั้งศัตรู และภูเขาไฟระเบิด การผจญภัยครั้งนี้ก่อให้เกิดความรักและมิตรภาพอันอบอุ่นระหว่างเพื่อน นิทานคลาสสิคนำเสนอโดยจอร์จ ลูคัส และสตีเว่น สปีลเบิร์ก ผลงานกำกับโดย ดอน บรู๊ท

The Land Before Time II: The Great Valley Adventure / ญาติไดโนเสาร์เจ้าเล่ห์ 2 [Audio: Th/En][Sub: En]
เรื่องย่อ :
"เพื่อนรักจากยุคดึกดำบรรพ์คนโปรดกลับมาแล้ว ร่วมสำราญใจกับ ลิตเติ้ลฟุต เซร่า สไปค์ และเพทรี่ ในการ์ตูนที่งดงาม และบรรดาไดโนเสาร์น่ารักจากครอบครัวล้านปีที่คุณประทับใจ เรื่องราวเปี่ยมมนต์เสน่ห์ ดำเนินต่อในหุบเขาอัศจรรย์อันสงบและสวยงาม แหล่งที่ลิตเติ้ลฟุตและเหล่าเพื่อนผู้กินพืช ดำรงชีพและเริงรื่นเที่ยวเล่นกันโดยมีพ่อแม่ของพวกเขาเฝ้าดูอยู่ แต่เมื่อเซร่าจอมดื้อให้หลอกล่อพากลุ่มเพื่อนไปยังแดนลึกลับ  บรรดาไดโนเสาร์ตัวน้อยก็ต้องผจญกับปัญหาหนัก ความตื่นเต้นบังเกิดขึ้นเมื่อพวกเขาได้เผชิญกับออซซี่และสตรู้ท ไดโนเสาร์พันธุ์ฟันคมจอมโหด ที่ชอบขโมยไข่ของผู้อื่นกิน และสิ่งที่น่าอัศจรรย์ใจที่สุดคือ ไข่ลึกลับใบหนึ่งกำลังจะฟักเป็นตัว ในการผจญภัยสุดตื่นใจ ลิตเติ้ลฟุตกับพวกได้เรียนรู้ว่าการเติบโตเป็นผู้ใหญ่นั้นยากเย็นเพียงใด และการเป็นเด็กนั้นดีขนาดไหน

The Land Before Time III: The Time of the Great Giving / ญาติไดโนเสาร์เจ้าเล่ห์ 3 ตอน อุบัติภัยดาวตก [Audio: Th/En][Sub: En]
เรื่องย่อ :
กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องกับการผจญภัยที่ตื่นเต้นของเหล่าไดโนเสาร์ตัว น้อยผู้กล้าหาญ นำทีมโดยลิตเติ้ลฟุต เซร่า สไปค์ ดั๊กกี้ และเพทรี่ ในภาคใหม่กับการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม เมื่อดาวตกดวงใหญ่ได้ตกมาจากฟากฟ้าลงบนเกรท แวลลี่โดยที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อน และได้ทำลายทางเดินสายหลักของน้ำที่จะไหลหล่อเลี้ยงสัตว์ทุกตัวในหุบเขา ซึ่งก่อให้เกิดภาวะขาดแคลนน้ำและอาหารโดยฉับพลัน ลิตเติ้ลฟุตและเพื่อนๆ จึงอาสาที่จะไปหาแหล่งน้ำอื่นๆ โดยที่ไม่รู้ว่าเขาต้องไปเจอกับเหล่าไดโนเสาร์อันโหดร้ายใน "แดนลึกลับ" ที่น่ากลัวเป็นที่สุด บทเรียนแห่งการมีความสามัคคีจะช่วยสอนให้เหล่าไดโนเสาร์ตัวน้อยๆ เรียนรู้ว่าทุกสิ่งไม่ว่ายากแค่ไหนก็มีทางเป็นไปได้

The Land Before Time IV: Journey Through the Mists / ญาติไดโนเสาร์เจ้าเล่ห์ 4 ตอน ผจญภัยสุดสายหมอก [Audio: Th/En][Sub: En]
เรื่องย่อ :
ร่วมผจญภัยไปกับลิตเติ้ลฟุต เซร่า สไปค์ ดั๊กกี้ เพทรี่ และอาลี เพื่อนขี้อายตัวใหม่ ในเส้นทางสู่ความตื่นเต้น น่ารัก และประทับใจ พร้อมบทเพลงใหม่ในภาพยนตร์การ์ตูนสุดฮิตตอนล่าสุด เกิดการเปลี่ยนแปลงทางสภาพอากาศ ณ ดินแดนที่ห่างไกลจากหุบเขาอัศจรรย์ จากดินแดนที่เคยแห้งแล้ง บัดนี้กาลายเป็น ดินแดนแห่งสายหมอก  ที่มีสัตว์พันธ์แปลกๆ เริ่มเขาไปอาศัยที่นี่จึงไม่ต้องอพยพไปยังดินแดนนั้น แต่แล้ววันหนึ่ง ปู่ของลิตเติ้ลฟุตได้ล้มป่วยลงซึ่งความหวังเดียวที่จะรักษาปู่ให้หายได้ คือ ต้องหาดอกราตรีสีทองมาให้ปู่ทานแต่ดอกไม้นั้นมีขึ้นที่เดียวคือ ดินแดนแห่งสายหมอก ลิตเติ้ลฟุตและเพื่อนไดโนเสาร์จอมซน จึงต้องออกผจญภัยเพื่อนำดอกไม้นั้นกลับมารักษาคุณปู่ให้หายตลอดเส้นทางพวก เขาต้องเผชิยกับสัตว์ร้ายตัวใหม่แต่สิ่งสำคัญที่เพื่อนๆตัวน้อยเหล่านี้ต้อง พบ คือ บทเรียนความรักและสามัคคี โดยเฉพาะมิตรภาพอันแสนวิเศษ จะสามารถชนะอุปสรรคทุกสิ่งได้

The Land Before Time V: The Mysterious Island / ญาติไดโนเสาร์เจ้าเล่ห์ 5 ตอน ฝ่าเกาะมหาภัย [Audio: Th/En][Sub: En]
เรื่องย่อ :
บนเกาะอันลึกลับและงดงามของเกรท แวลลี่ ลิตเติ้ลฟุต เซร่า สไปค์ ดั๊กกี้ และเพทรี่ พร้อมเพื่อนเก่าและเพื่อนใหม่จะได้เผชิญหน้ากับความตื่นเต้นท้าทายและร่วม ผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ของชีวิต นี่คือการ์ตูนตอนใหม่ มากด้วยเพลงไพเราะ สีสันสดใส ดำเนินเรื่องราวบทใหม่ของการ์ตูน ชุด ญาติไดโนเสาร์เจ้าเล่ห์ วันหนึ่งภัยพิบัติปกคลุมเกรท แวลลี่ และทำลายพืชพันธ์อาหารสำคัญของไดโนเสาร์ถิ่นนี้ ความอุดมสมบูรณ์กลายเป็นอดีต ฝูงไดโนเสาร์จึงเริ่มอพยพหาแหล่งอาศัยแหล่งใหม่ จนกว่าถิ่นที่อยู่เดิมจะเขียวชอุ่มอีกครั้ง เหตุเพราะทะเลาะกับไดโนเสาร์ตัวโตกว่าลิตเติ้ลฟุต และเพื่อนๆ ตัวจ้อยจำต้องเดินตามหนทางของพวกเขาเอง การเดินทางหาอาหารนำพาขบวนตัวน้อยมาถึงบึงใหญ่ แหล่งอาศัยของสัตว์ประหลาด ที่นี่เองลิตเติ้ลฟุตได้พบกับชอมเปอร์ เพื่อนฟันแหลมตัวน้อยที่พวกเขาเคยพบกันมาก่อน แต่ครั้งนี้ชอมเปอร์ต้องปกป้องกลุ่มของลิตเติ้ลฟุต ไม่ให้ตกเป็นอาหารของเหล่าเจ้าฟันแหลมตัวโตซึ่งรวมถึงพ่อแม่ของชอมเปอร์ด้วย

The Land Before Time VI: The Secret of Saurus Rock / ญาติไดโนเสาร์เจ้าเล่ห์ 6 ตอน ตำนานหินวีรบุรุษ [Audio: Th/En][Sub: En]
เรื่องย่อ :
ณ สุดเขตแดน เกรท แวลลี่ คือที่ตั้งของหินไดโนเสาร์อันลึกลับที่ ไดนาห์ และ ดาน่า สองแม่ลูกไดโนเสาร์สามาเขาแอบหนีไปเพื่อตามหาคำตอบ จึงเป็นหน้าที่ของลิตเติ้ลฟุต เซร่า สไปด์ ดั๊กกี้ และเพทรี่ ที่จะพาพวกเขากลับมา นี่คือตอนที่หกของภาพยนตร์การ์ตูนชุดญาติไดโนเสาร์เจ้าเล่ห์ที่เปี่ยมด้วย การผจญภัยสุดสนุก เพลงคึกคัก อารมณ์ขันน่ารัก ความตื่นเต้นและความลึกลับ ตามตำนานกล่าวว่า หินไดโนเสาร์จะปัดเป่าความโชคร้ายออกจากเกรท แวลลี่ เป็นความจริงหรือ? แล้วด็อด ไดโนเสาร์คอยาว จะเป็นไดโนเสาร์ชื่อดังแห่งประวัติศาสตร์ ผู้โค่นที-เร็กซ์ เจ้าเขี้ยวคมด้วยพลังหางของเขาได้ไม่? ลิตเติ้ลฟุตและขบวนการจอมวนของเขาจึงต้องข้ามเกรท แวลลี่ เพื่อค้นหาความจริงและเผชิญกับเจ้าเขี้ยวคมด้วยตัวของพวกเขาเอง ตลอดการเดินทางไดโนเสาร์ตัวน้อยเหล่านี้ได้เรียนรู้ถึงการเปลี่ยนแปลง การรับฟังความรับผิดชอบ และบทเรียนที่ว่า หากมองอย่างลึกซึ้งและใกล้ชิด คุณจะพบวีรบุรุษซึ่งอาจเป็นคนในครอบครัวของคุณเอง.


The Land Before Time VII: The Stone of Cold Fire / ญาติไดโนเสาร์เจ้าเล่ห์ 7 ตอน ตามล่าอุกกาบาตยักษ์ [Audio: Th/En][Sub: En]
เรื่องย่อ :
ลิตเติ้ลฟุต    ,     เซร่า    ,     สไปค์    ,     เพทรี่    ,    และดั๊กกี้ กลับมาอีกครั้งกับการผจญภัยสนุกสนานในการ์ตูนเรื่องยาวชุดญาติไดโนเสาร์เจ้า เล่ห์เจ้าเลห์ที่คุณๆ รัก ครั้งนี้ลิตเติ้ลฟุตได้เห็นลูกไฟขนาดใหญ่ตกลงจากฟ้าในยามค่ำคืนลงสู่บริเวณ หนึ่งในทิวภูเขาไฟ แต่มีเพียง ลิตเติ้ลฟุต เท่านั้นใน เกรท แวลลี่ ที่เห็นและไม่มีไดโนเสาร์ตัวไหนเชื่อเขา พเทอราโน่ ลุงผู้สาบสูญไปนานของเพทรี่ เสนอตัวด้วยความกล้าหาญที่จะไปหาหินก้อนนี้ แต่ เพทรี่ และเพื่อนๆ ไม่รู้ว่าลุงพเทอร่าโน่ ผู้น่าสงสัยมีเหตุผลส่วนตัวที่ต้องการพบหินนี้ ซึ่งเขาเชื่อว่ามันมีพลังพิเศษในการค้นหาความจริง ก๊วนไดโนเสาร์ตัวเหล่านี้ต้องออกเดินทางค้นหาความลับที่รออยู่ และผจญภัยไปกับความระทึกที่ไกลเกินกว่าจินตนาการด้วยภาพการ์ตูนที่สวยงาม เพลงประทับใจ และบทเรียนล้ำค่าเกี่ยวกับมิตรภาพ นี่คือภาพยนตร์ที่ทุกครอบครัวโปรดปราน

The Land Before Time VIII: The Big Freeze / ญาติไดโนเสาร์ เจ้าเล่ห์ 8 ตอนผจญหนาว [Audio: Th/En][Sub: Th/En]
เรื่องย่อ :
เดอะ แลนด์ บีฟอร์ ไทม์ คือ 1 ใน 5 แอนิเมชั่นเรื่องยาวที่เป็นที่รู้จัก และขายดีที่สุดในโลก ครั้งหนึ่งที่ทั่วโลกเคยซาบซึ้งไปกับการผจญภัยและมิตรภาพ ของเหล่าไดโนเสาร์น้อยทั่วโลเคยได้สนุกกับมุขฮาๆ ของการเรียนรู้การผจญภัย การต่อสู้เพื่อความอยู่รอดของเหล่าไดโนเสาร์เมื่อก่อนยุคหิน และนี่คืออีกครั้งที่จะได้ชมและสนุกกับการ ผจญภัยครั้งใดๆ "เดอะ วิลลี่ย์" ที่อยู่อาศัยอันแสนสุข ของเหล่าไดโนเสาร์ โดนสภาพแห้งแล้งและ เย็นจัด ถึงขั้นหิมะตก เป็นครั้งแรกเข้าคุกคาม ความเป็นอยู่เริ่มลำบาก สไปก์ ตัดสินใจอพยพหนีความหนาวตาฝุง สเตโกซอรัส ที่ไม่น่าไว้ใจไปเหล่าเพื่อนฝูงจึงต้องแอบติดตามเพื่อคอย ช่วยเหลือให้สไปก์ปลอดภัยแม้จะต้องต่อสู้กับความหนาวเย็นและอันตรายแต่ มิตรภาพนั้นสร้างความอุ่นใจได้เสมอขอเชิญพบกับเรื่องดีๆ เช่นนี้อีกครั้ง

The Land Before Time IX: Journey to the Big Water / ญาติไดโนเสาร์เจ้าเล่ห์ 9 ตอนผจญภัยในแหล่งน้ำใหญ่ [Audio: Th/En][Sub: En]
เรื่องย่อ :
ลิตเติ้ลฟุต    ,     เซร่า    ,     สไปค์    ,     เพทรี่    ,    และดั้กกี้ กลับมาร่วมผจญภัยกันอีกครั้ง ในเรื่องราวอันเต็มเปี่ยมไปด้วยดนตรีอันแสนไพเราะ และเสน่ห์ของการค้นพบที่อัศจรรย์ใจ เมื่อฝนที่ตกกระหน่ำลงมาก่อให้เกิดความพิศวงซึ่งเรียกว่า "แหล่งน้ำใหญ่" ลิตเติ้ลฟุตจึงออกเดินทางเพื่อค้นหา เดอะ เกรท แวลลี่ เขาได้พบเพื่อนใหม่อย่างรวดเร็ว โม ปลาโลมาขี้เล่นตัวน้อยที่ไม่สามารถค้นหาทางกลับไปสู่แหล่งน้ำใหญ่ได้ ลิตเติ้ลฟุตและเพื่อนๆ จึงต้องเข้ามาช่วยเหลือ นอกจากต้องคอยหลบหลีกเจ้าเขี้ยวแหลมอันน่ากลัวแล้ว พวกเขายังแสดงให้เห็นถึงความสำคัญของ ความกล้าหาญ มิตรภาพและความแตกต่างระหว่างเผ่าพันธุ์ที่ไม่มี พรมแดนในรูปแบบการผจญภัยอันสุดตื่นเต้นยิ่งกว่าเดิม ! พร้อมด้วยเพลงประกอบชุดใหม่อันไพเราะ และ "No One Has to Be Alone" ขับร้องโดย ดอนนี่ ออสมอนด์

The Land Before Time X: The Great Longneck Migration / ญาติไดโนเสาร์เจ้าเล่ห์ 10 ตอน จากฝันสู่วันเดินทาง [Audio: Th/En][Sub: En]
เรื่องย่อ :
เรื่องราวผจญภัยน่าติดตามครั้งนี้เริ่มจากการร่วมแบ่งปันความฝันอันแสน ประหลาดของลิตเติ้ลฟุต กับตาและยายที่นำไปสู่การเดินทางในโลกจินตนาการอันน่ามหัศจรรย์ ไดโนเสาร์ตัวจิ๋วขี้สงสัยอย่าง เซร่า สไปร์ ดั๊กกี้ และเพทรี่ก็ติดตามการเดินทางของเจ้าลิตเติ้ลฟุตอย่างใคร่รู้ จะเกิดอะไรขึ้นกับพวกเค้ากันบ้างนะ

The Land Before Time XI: Invasion of the Tinysauruses / ญาติไดโนเสาร์เจ้าเล่ห์ 11 [Audio: Th/En][Sub: En]
เรื่องย่อ :
While trying to obtain "Tree Sweets"    ,     Littlefoot into the tree and knocks down all the blossoms    ,     which attract the tiny dinosaurs    ,     Tinysauruses. They devour the plants and disappear. But Littlefoot isn t blamed for the disappearance. Instead of taking the blame    ,     he accidentally makes the adults go into a "Get Frankenstein" frenzy when they believe the tiny dinosaurs were the main cause. Now Littlefoot and his friends must protect the tiny herd    ,     and in the end learn the value of honesty.  Written by Red Yoshi

The Land Before Time XII: The Great Day of the Flyers / ญาติไดโนเสาร์เจ้าเล่ห์ 12 [Audio: Th/En][Sub: En]
เรื่องย่อ :
Petrie and his siblings get ready to fly for the Day of the Flyers    ,     but Petrie is frustrated that he keeps flying out of formation. While practicing    ,     he meets Guido    ,     a Microraptor who does not know what he is    ,     or where he belongs. With the help of Guido    ,     Petrie learns how to be himself and stand out from the crowd.  Written by Anonymous

The Land Before Time XIII: The Wisdom of Friends / ญาติไดโนเสาร์เจ้าเล่ห์ 13 [Audio: Th/En][Sub: Th/En]
เรื่องย่อ :
ลิตเติ้ลฟุตและ.พรรคพวกแสนซนรู้สึกตื่นเต้นที่ได้พบบลูฟากับดู ฟาสองเพื่อนใหม่สุดบ๊อง แต่น่ารักที่เต็ดเตร่จนหลงทางมา ลิตเติ้ลฟุตจึงต้องเป้นคนพาพวกเขากลับบ้าน ซึ่งตลอดการเดินทางที่ต้องเจอกับอันตราย มิตรภาพได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความแข็งแกร่งอันน่าทึ่ง

ถ้าจะกำจัดพวกมันให้หมดสิ้น เป้าหมายที่ต้องทำลายคือเตัวราชินีปีศาจ ซึ่งแอบซ่อนอยู่ในที่ๆเพวกเขาคาดไม่ถึง!


 


 


 


The Land Before Time 14: Journey of the Brave : ญาติไดโนเสาร์เจ้าเล่ห์ 14  

สถานะสินค้า
มือสอง

ประเภท/Type : Action/Adventure/Children/Family

The Land Before Time / ญาติไดโนเสาร์เจ้าเล่ห์ [Audio: Th/En][Sub: En]
เรื่องย่อ :
การผจญภัยของเหล่าไดโนเสาร์ในยุคโลกล้านปี ไดโนเสาร์ตัวน้อย  ลิตเติลฟุคพันธุ์บรอนโดเซารัส ออกเดินทางท่องโลกกว้างเพื่อแสวงหาดินแดนที่อุดมสมบูรณ์ด้วยธัญญาหาร การเดินทางอันน่าตื่นตาตื่นใจสำหรับไดโนเสาร์ตัวน้อยๆ ระหว่างทางก็ได้พบเพื่อนไดโนเสาร์ต่างพันธุ์ และอุปสรรคมากมายทั้งศัตรู และภูเขาไฟระเบิด การผจญภัยครั้งนี้ก่อให้เกิดความรักและมิตรภาพอันอบอุ่นระหว่างเพื่อน นิทานคลาสสิคนำเสนอโดยจอร์จ ลูคัส และสตีเว่น สปีลเบิร์ก ผลงานกำกับโดย ดอน บรู๊ท

The Land Before Time II: The Great Valley Adventure / ญาติไดโนเสาร์เจ้าเล่ห์ 2 [Audio: Th/En][Sub: En]
เรื่องย่อ :
"เพื่อนรักจากยุคดึกดำบรรพ์คนโปรดกลับมาแล้ว ร่วมสำราญใจกับ ลิตเติ้ลฟุต เซร่า สไปค์ และเพทรี่ ในการ์ตูนที่งดงาม และบรรดาไดโนเสาร์น่ารักจากครอบครัวล้านปีที่คุณประทับใจ เรื่องราวเปี่ยมมนต์เสน่ห์ ดำเนินต่อในหุบเขาอัศจรรย์อันสงบและสวยงาม แหล่งที่ลิตเติ้ลฟุตและเหล่าเพื่อนผู้กินพืช ดำรงชีพและเริงรื่นเที่ยวเล่นกันโดยมีพ่อแม่ของพวกเขาเฝ้าดูอยู่ แต่เมื่อเซร่าจอมดื้อให้หลอกล่อพากลุ่มเพื่อนไปยังแดนลึกลับ  บรรดาไดโนเสาร์ตัวน้อยก็ต้องผจญกับปัญหาหนัก ความตื่นเต้นบังเกิดขึ้นเมื่อพวกเขาได้เผชิญกับออซซี่และสตรู้ท ไดโนเสาร์พันธุ์ฟันคมจอมโหด ที่ชอบขโมยไข่ของผู้อื่นกิน และสิ่งที่น่าอัศจรรย์ใจที่สุดคือ ไข่ลึกลับใบหนึ่งกำลังจะฟักเป็นตัว ในการผจญภัยสุดตื่นใจ ลิตเติ้ลฟุตกับพวกได้เรียนรู้ว่าการเติบโตเป็นผู้ใหญ่นั้นยากเย็นเพียงใด และการเป็นเด็กนั้นดีขนาดไหน

The Land Before Time III: The Time of the Great Giving / ญาติไดโนเสาร์เจ้าเล่ห์ 3 ตอน อุบัติภัยดาวตก [Audio: Th/En][Sub: En]
เรื่องย่อ :
กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องกับการผจญภัยที่ตื่นเต้นของเหล่าไดโนเสาร์ตัว น้อยผู้กล้าหาญ นำทีมโดยลิตเติ้ลฟุต เซร่า สไปค์ ดั๊กกี้ และเพทรี่ ในภาคใหม่กับการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม เมื่อดาวตกดวงใหญ่ได้ตกมาจากฟากฟ้าลงบนเกรท แวลลี่โดยที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อน และได้ทำลายทางเดินสายหลักของน้ำที่จะไหลหล่อเลี้ยงสัตว์ทุกตัวในหุบเขา ซึ่งก่อให้เกิดภาวะขาดแคลนน้ำและอาหารโดยฉับพลัน ลิตเติ้ลฟุตและเพื่อนๆ จึงอาสาที่จะไปหาแหล่งน้ำอื่นๆ โดยที่ไม่รู้ว่าเขาต้องไปเจอกับเหล่าไดโนเสาร์อันโหดร้ายใน "แดนลึกลับ" ที่น่ากลัวเป็นที่สุด บทเรียนแห่งการมีความสามัคคีจะช่วยสอนให้เหล่าไดโนเสาร์ตัวน้อยๆ เรียนรู้ว่าทุกสิ่งไม่ว่ายากแค่ไหนก็มีทางเป็นไปได้

The Land Before Time IV: Journey Through the Mists / ญาติไดโนเสาร์เจ้าเล่ห์ 4 ตอน ผจญภัยสุดสายหมอก [Audio: Th/En][Sub: En]
เรื่องย่อ :
ร่วมผจญภัยไปกับลิตเติ้ลฟุต เซร่า สไปค์ ดั๊กกี้ เพทรี่ และอาลี เพื่อนขี้อายตัวใหม่ ในเส้นทางสู่ความตื่นเต้น น่ารัก และประทับใจ พร้อมบทเพลงใหม่ในภาพยนตร์การ์ตูนสุดฮิตตอนล่าสุด เกิดการเปลี่ยนแปลงทางสภาพอากาศ ณ ดินแดนที่ห่างไกลจากหุบเขาอัศจรรย์ จากดินแดนที่เคยแห้งแล้ง บัดนี้กาลายเป็น ดินแดนแห่งสายหมอก  ที่มีสัตว์พันธ์แปลกๆ เริ่มเขาไปอาศัยที่นี่จึงไม่ต้องอพยพไปยังดินแดนนั้น แต่แล้ววันหนึ่ง ปู่ของลิตเติ้ลฟุตได้ล้มป่วยลงซึ่งความหวังเดียวที่จะรักษาปู่ให้หายได้ คือ ต้องหาดอกราตรีสีทองมาให้ปู่ทานแต่ดอกไม้นั้นมีขึ้นที่เดียวคือ ดินแดนแห่งสายหมอก ลิตเติ้ลฟุตและเพื่อนไดโนเสาร์จอมซน จึงต้องออกผจญภัยเพื่อนำดอกไม้นั้นกลับมารักษาคุณปู่ให้หายตลอดเส้นทางพวก เขาต้องเผชิยกับสัตว์ร้ายตัวใหม่แต่สิ่งสำคัญที่เพื่อนๆตัวน้อยเหล่านี้ต้อง พบ คือ บทเรียนความรักและสามัคคี โดยเฉพาะมิตรภาพอันแสนวิเศษ จะสามารถชนะอุปสรรคทุกสิ่งได้

The Land Before Time V: The Mysterious Island / ญาติไดโนเสาร์เจ้าเล่ห์ 5 ตอน ฝ่าเกาะมหาภัย [Audio: Th/En][Sub: En]
เรื่องย่อ :
บนเกาะอันลึกลับและงดงามของเกรท แวลลี่ ลิตเติ้ลฟุต เซร่า สไปค์ ดั๊กกี้ และเพทรี่ พร้อมเพื่อนเก่าและเพื่อนใหม่จะได้เผชิญหน้ากับความตื่นเต้นท้าทายและร่วม ผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ของชีวิต นี่คือการ์ตูนตอนใหม่ มากด้วยเพลงไพเราะ สีสันสดใส ดำเนินเรื่องราวบทใหม่ของการ์ตูน ชุด ญาติไดโนเสาร์เจ้าเล่ห์ วันหนึ่งภัยพิบัติปกคลุมเกรท แวลลี่ และทำลายพืชพันธ์อาหารสำคัญของไดโนเสาร์ถิ่นนี้ ความอุดมสมบูรณ์กลายเป็นอดีต ฝูงไดโนเสาร์จึงเริ่มอพยพหาแหล่งอาศัยแหล่งใหม่ จนกว่าถิ่นที่อยู่เดิมจะเขียวชอุ่มอีกครั้ง เหตุเพราะทะเลาะกับไดโนเสาร์ตัวโตกว่าลิตเติ้ลฟุต และเพื่อนๆ ตัวจ้อยจำต้องเดินตามหนทางของพวกเขาเอง การเดินทางหาอาหารนำพาขบวนตัวน้อยมาถึงบึงใหญ่ แหล่งอาศัยของสัตว์ประหลาด ที่นี่เองลิตเติ้ลฟุตได้พบกับชอมเปอร์ เพื่อนฟันแหลมตัวน้อยที่พวกเขาเคยพบกันมาก่อน แต่ครั้งนี้ชอมเปอร์ต้องปกป้องกลุ่มของลิตเติ้ลฟุต ไม่ให้ตกเป็นอาหารของเหล่าเจ้าฟันแหลมตัวโตซึ่งรวมถึงพ่อแม่ของชอมเปอร์ด้วย

The Land Before Time VI: The Secret of Saurus Rock / ญาติไดโนเสาร์เจ้าเล่ห์ 6 ตอน ตำนานหินวีรบุรุษ [Audio: Th/En][Sub: En]
เรื่องย่อ :
ณ สุดเขตแดน เกรท แวลลี่ คือที่ตั้งของหินไดโนเสาร์อันลึกลับที่ ไดนาห์ และ ดาน่า สองแม่ลูกไดโนเสาร์สามาเขาแอบหนีไปเพื่อตามหาคำตอบ จึงเป็นหน้าที่ของลิตเติ้ลฟุต เซร่า สไปด์ ดั๊กกี้ และเพทรี่ ที่จะพาพวกเขากลับมา นี่คือตอนที่หกของภาพยนตร์การ์ตูนชุดญาติไดโนเสาร์เจ้าเล่ห์ที่เปี่ยมด้วย การผจญภัยสุดสนุก เพลงคึกคัก อารมณ์ขันน่ารัก ความตื่นเต้นและความลึกลับ ตามตำนานกล่าวว่า หินไดโนเสาร์จะปัดเป่าความโชคร้ายออกจากเกรท แวลลี่ เป็นความจริงหรือ? แล้วด็อด ไดโนเสาร์คอยาว จะเป็นไดโนเสาร์ชื่อดังแห่งประวัติศาสตร์ ผู้โค่นที-เร็กซ์ เจ้าเขี้ยวคมด้วยพลังหางของเขาได้ไม่? ลิตเติ้ลฟุตและขบวนการจอมวนของเขาจึงต้องข้ามเกรท แวลลี่ เพื่อค้นหาความจริงและเผชิญกับเจ้าเขี้ยวคมด้วยตัวของพวกเขาเอง ตลอดการเดินทางไดโนเสาร์ตัวน้อยเหล่านี้ได้เรียนรู้ถึงการเปลี่ยนแปลง การรับฟังความรับผิดชอบ และบทเรียนที่ว่า หากมองอย่างลึกซึ้งและใกล้ชิด คุณจะพบวีรบุรุษซึ่งอาจเป็นคนในครอบครัวของคุณเอง.


The Land Before Time VII: The Stone of Cold Fire / ญาติไดโนเสาร์เจ้าเล่ห์ 7 ตอน ตามล่าอุกกาบาตยักษ์ [Audio: Th/En][Sub: En]
เรื่องย่อ :
ลิตเติ้ลฟุต    ,     เซร่า    ,     สไปค์    ,     เพทรี่    ,    และดั๊กกี้ กลับมาอีกครั้งกับการผจญภัยสนุกสนานในการ์ตูนเรื่องยาวชุดญาติไดโนเสาร์เจ้า เล่ห์เจ้าเลห์ที่คุณๆ รัก ครั้งนี้ลิตเติ้ลฟุตได้เห็นลูกไฟขนาดใหญ่ตกลงจากฟ้าในยามค่ำคืนลงสู่บริเวณ หนึ่งในทิวภูเขาไฟ แต่มีเพียง ลิตเติ้ลฟุต เท่านั้นใน เกรท แวลลี่ ที่เห็นและไม่มีไดโนเสาร์ตัวไหนเชื่อเขา พเทอราโน่ ลุงผู้สาบสูญไปนานของเพทรี่ เสนอตัวด้วยความกล้าหาญที่จะไปหาหินก้อนนี้ แต่ เพทรี่ และเพื่อนๆ ไม่รู้ว่าลุงพเทอร่าโน่ ผู้น่าสงสัยมีเหตุผลส่วนตัวที่ต้องการพบหินนี้ ซึ่งเขาเชื่อว่ามันมีพลังพิเศษในการค้นหาความจริง ก๊วนไดโนเสาร์ตัวเหล่านี้ต้องออกเดินทางค้นหาความลับที่รออยู่ และผจญภัยไปกับความระทึกที่ไกลเกินกว่าจินตนาการด้วยภาพการ์ตูนที่สวยงาม เพลงประทับใจ และบทเรียนล้ำค่าเกี่ยวกับมิตรภาพ นี่คือภาพยนตร์ที่ทุกครอบครัวโปรดปราน

The Land Before Time VIII: The Big Freeze / ญาติไดโนเสาร์ เจ้าเล่ห์ 8 ตอนผจญหนาว [Audio: Th/En][Sub: Th/En]
เรื่องย่อ :
เดอะ แลนด์ บีฟอร์ ไทม์ คือ 1 ใน 5 แอนิเมชั่นเรื่องยาวที่เป็นที่รู้จัก และขายดีที่สุดในโลก ครั้งหนึ่งที่ทั่วโลกเคยซาบซึ้งไปกับการผจญภัยและมิตรภาพ ของเหล่าไดโนเสาร์น้อยทั่วโลเคยได้สนุกกับมุขฮาๆ ของการเรียนรู้การผจญภัย การต่อสู้เพื่อความอยู่รอดของเหล่าไดโนเสาร์เมื่อก่อนยุคหิน และนี่คืออีกครั้งที่จะได้ชมและสนุกกับการ ผจญภัยครั้งใดๆ "เดอะ วิลลี่ย์" ที่อยู่อาศัยอันแสนสุข ของเหล่าไดโนเสาร์ โดนสภาพแห้งแล้งและ เย็นจัด ถึงขั้นหิมะตก เป็นครั้งแรกเข้าคุกคาม ความเป็นอยู่เริ่มลำบาก สไปก์ ตัดสินใจอพยพหนีความหนาวตาฝุง สเตโกซอรัส ที่ไม่น่าไว้ใจไปเหล่าเพื่อนฝูงจึงต้องแอบติดตามเพื่อคอย ช่วยเหลือให้สไปก์ปลอดภัยแม้จะต้องต่อสู้กับความหนาวเย็นและอันตรายแต่ มิตรภาพนั้นสร้างความอุ่นใจได้เสมอขอเชิญพบกับเรื่องดีๆ เช่นนี้อีกครั้ง

The Land Before Time IX: Journey to the Big Water / ญาติไดโนเสาร์เจ้าเล่ห์ 9 ตอนผจญภัยในแหล่งน้ำใหญ่ [Audio: Th/En][Sub: En]
เรื่องย่อ :
ลิตเติ้ลฟุต    ,     เซร่า    ,     สไปค์    ,     เพทรี่    ,    และดั้กกี้ กลับมาร่วมผจญภัยกันอีกครั้ง ในเรื่องราวอันเต็มเปี่ยมไปด้วยดนตรีอันแสนไพเราะ และเสน่ห์ของการค้นพบที่อัศจรรย์ใจ เมื่อฝนที่ตกกระหน่ำลงมาก่อให้เกิดความพิศวงซึ่งเรียกว่า "แหล่งน้ำใหญ่" ลิตเติ้ลฟุตจึงออกเดินทางเพื่อค้นหา เดอะ เกรท แวลลี่ เขาได้พบเพื่อนใหม่อย่างรวดเร็ว โม ปลาโลมาขี้เล่นตัวน้อยที่ไม่สามารถค้นหาทางกลับไปสู่แหล่งน้ำใหญ่ได้ ลิตเติ้ลฟุตและเพื่อนๆ จึงต้องเข้ามาช่วยเหลือ นอกจากต้องคอยหลบหลีกเจ้าเขี้ยวแหลมอันน่ากลัวแล้ว พวกเขายังแสดงให้เห็นถึงความสำคัญของ ความกล้าหาญ มิตรภาพและความแตกต่างระหว่างเผ่าพันธุ์ที่ไม่มี พรมแดนในรูปแบบการผจญภัยอันสุดตื่นเต้นยิ่งกว่าเดิม ! พร้อมด้วยเพลงประกอบชุดใหม่อันไพเราะ และ "No One Has to Be Alone" ขับร้องโดย ดอนนี่ ออสมอนด์

The Land Before Time X: The Great Longneck Migration / ญาติไดโนเสาร์เจ้าเล่ห์ 10 ตอน จากฝันสู่วันเดินทาง [Audio: Th/En][Sub: En]
เรื่องย่อ :
เรื่องราวผจญภัยน่าติดตามครั้งนี้เริ่มจากการร่วมแบ่งปันความฝันอันแสน ประหลาดของลิตเติ้ลฟุต กับตาและยายที่นำไปสู่การเดินทางในโลกจินตนาการอันน่ามหัศจรรย์ ไดโนเสาร์ตัวจิ๋วขี้สงสัยอย่าง เซร่า สไปร์ ดั๊กกี้ และเพทรี่ก็ติดตามการเดินทางของเจ้าลิตเติ้ลฟุตอย่างใคร่รู้ จะเกิดอะไรขึ้นกับพวกเค้ากันบ้างนะ

The Land Before Time XI: Invasion of the Tinysauruses / ญาติไดโนเสาร์เจ้าเล่ห์ 11 [Audio: Th/En][Sub: En]
เรื่องย่อ :
While trying to obtain "Tree Sweets"    ,     Littlefoot into the tree and knocks down all the blossoms    ,     which attract the tiny dinosaurs    ,     Tinysauruses. They devour the plants and disappear. But Littlefoot isn t blamed for the disappearance. Instead of taking the blame    ,     he accidentally makes the adults go into a "Get Frankenstein" frenzy when they believe the tiny dinosaurs were the main cause. Now Littlefoot and his friends must protect the tiny herd    ,     and in the end learn the value of honesty.  Written by Red Yoshi

The Land Before Time XII: The Great Day of the Flyers / ญาติไดโนเสาร์เจ้าเล่ห์ 12 [Audio: Th/En][Sub: En]
เรื่องย่อ :
Petrie and his siblings get ready to fly for the Day of the Flyers    ,     but Petrie is frustrated that he keeps flying out of formation. While practicing    ,     he meets Guido    ,     a Microraptor who does not know what he is    ,     or where he belongs. With the help of Guido    ,     Petrie learns how to be himself and stand out from the crowd.  Written by Anonymous

The Land Before Time XIII: The Wisdom of Friends / ญาติไดโนเสาร์เจ้าเล่ห์ 13 [Audio: Th/En][Sub: Th/En]
เรื่องย่อ :
ลิตเติ้ลฟุตและ.พรรคพวกแสนซนรู้สึกตื่นเต้นที่ได้พบบลูฟากับดู ฟาสองเพื่อนใหม่สุดบ๊อง แต่น่ารักที่เต็ดเตร่จนหลงทางมา ลิตเติ้ลฟุตจึงต้องเป้นคนพาพวกเขากลับบ้าน ซึ่งตลอดการเดินทางที่ต้องเจอกับอันตราย มิตรภาพได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความแข็งแกร่งอันน่าทึ่ง

ถ้าจะกำจัดพวกมันให้หมดสิ้น เป้าหมายที่ต้องทำลายคือเตัวราชินีปีศาจ ซึ่งแอบซ่อนอยู่ในที่ๆเพวกเขาคาดไม่ถึง!


 


 


 


The Land Before Time 14: Journey of the Brave : ญาติไดโนเสาร์เจ้าเล่ห์ 14  

วิธีชำระเงิน
โอนเข้าบัญชีผู้ขาย
ยอดสั่งซื้อไม่เกิน 45,000 บาท
 • 014-ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB)
5.0
5.0
 • 2คะแนน
 • 100.0% คะแนนร้านค้า
  2
  0
  0
  0
  0
ผู้เขียนรีวิว th*********gv
เวลาการประเมินผล 2019/07/24
ผู้เขียนรีวิว 81*******84
เวลาการประเมินผล 2019/06/24
ไม่มีข้อความใหม่
ลงชื่อเข้าใช้/สมัครสมาชิก ถามคำถาม

สินค้าที่คุณอาจสนใจ

สินค้าแนะนำ